Các mẫu thiết kế biệt thự châu Âu đẹp nhất

Danh sách các mẫu thiết kế xây dựng biệt thự châu Âu hiện đại, đẹp nhất trong năm 2015 và theo xu hướng năm 2016. 

Các mẫu thiết kế biệt thự châu Âu đẹp nhất
Các mẫu thiết kế biệt thự châu Âu đẹp nhất
Thiết kế biệt thự châu Âu là một trong những mẫu biệt thự có kiến trúc khá độc đáo với những đường nét hoa văn, phào chỉ sắc xảo, tinh tế. Vì vậy, nó thể hiện sự đẳng cấp và hoành tráng dành cho mỗi gia chủ. Trong bài viết này của công ty thiết kế biệt thự, chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, ấn tượng và đẹp nhất theo xu dướng năm 2016 như sau:

1. Thiết kế biệt thự châu Âu cổ điển

Công trình kiến trúc có sự kết hợp hài hào và pha trộn với kiến trúc thiết kế biệt thự Pháp. Dịch vụ thiết kế biệt thự đã sử dụng phong cách thiết kế sáng tạo, tỉ mỉ nhằm mang đến cho khách hàng một biệt thự châu Âu cổ điển đẳng cấp.

2. Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kê biệt thự châu Âu nhà phố không giống như các mẫu biệt thự cổ điển, kiến trúc không gian của nó khá đơn giản về hình khối tuy nhiên vẫn toát lên được sự sang trọng, thanh lịch trong cảnh quan ngôi biệt thự.

3. Thiết kế biệt thự nhà vườn châu Âu

Mang hơi thở của thiên nhiên mang vào không gian thiết kế kiến trúc biệt thự làm cho nó trở nên có sức sồng và hòa quyện với cuộc sống của con người. Mẫu biệt thự theo kiểu nhà vườn châu Âu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

4. Thiết kế biệt thự phố 

Đây là dạng kiến trúc kiểu theo khu đô thi, các căn biệt thự được xây dựng liền kề nhằm mang đến cho khách hàng sự sum vầy, không bị cô đơn trong không gian thiết kế kiến trúc độc đáo và sang trọng.

5. Thiết kế biệt thự châu Âu mini

Biệt thự châu Âu mini với sự pha trộn giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, đặc biệt được tính toán thiết kế nội thất, trang trí đồ dùng trong nhà tiện nghi. 

Với những mẫu biệt thự châu Âu trên của dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự hy vọng đã giúp quý khách chọn lựa được một mẫu ưng ý nhất cho mình. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc và ý kiến cần giải đáp. Xin cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHÂU ÂU
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkebietthuchauau.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét