Một số kiểu thiết kế biệt thự trên thế giới

Chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng một số phong cách thiết kế biệt thự theo các kiểu khác nhau trên thế giới. Xem chi tiết tại đây!

Một số kiểu thiết kế biệt thự trên thế giới
Một số kiểu thiết kế biệt thự trên thế giới
Công ty thiết kế biệt thự châu Âu ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự châu Âu còn bổ sung thêm gói dịch vụ thiết kế biệt thự theo các kiểu khác nhau trên thế giới để giúp quý khách có thêm được nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế biệt thự khiến bạn phải ngây ngất không rời. Mời bạn tham khảo các các kiểu thiết kế biệt thự đẹp nhất trên thế giới dưới đây:


Thiết kế kiến trúc biệt thự theo phong cách Pháp từ cổ điển đến hiện đại, đường nét hoa văn uyển chuyển, tinh tế thể hiện vẻ đẹp lịch lãm của ngôi biệt thự.

2. Thiết kế biệt thự kiểu Nhật

Kiểu thiết kế biệt thự kiểu Nhật tuyệt đẹp này chính là sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống của Nhật Bản. Các mẫu thiết kế biệt thự này thường sử dụng gam màu lạnh như đen hoặc xám và có mái dốc.

3. Thiết kế biệt thự kiểu Mỹ
Công trình thiết kế biệt thự kiểu Mỹ thường gây ấn tượng bởi không gian xanh, thiết kế sinh thái mang đến cho gia chủ sự thoải mái và thư giãn khi sống tại đây. 

Trên đây là những mẫu thiết kế biệt thự theo các phong cách khác nhau trên thế giới mà dịch vụ thiết kế biệt thự muốn gửi đên quý khách. Đây có lẽ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích phong cách sống kiểu Á Âu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện hóa ước mơ của mình nhé!

Xem thêm

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHÂU ÂU
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkebietthuchauau.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét